Kế hoạch rời Man City của Erling Haaland đang đc phác thảo chi tiết khi Pep Guardiola ví dụ về việc chia tay The Citizens. Nơi trực tiếp những trận cầu kinh điển: saoke

HLV của Man City, Pep Guardiola đang nhắc về ngày mai của ông trong tuần này – và cha của Erling Haaland, Alf-Inge đã vạch ra động thái tiếp theo của cánh mày râu ông.

Erling Haaland thế hệ chỉ đến Man City được hơn 18 tháng, nhưng mà tác động của anh ko không giống gì một cơn động đất. Cựu tiền đạo Borussia Dortmund vừa mới ghi đc 52 bàn thắng chỉ sau 53 trận trong mùa giải

trước tiên tại Etihad, làm vai trò Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokekhông thể thiếu khi Man City giành chức vô địch Champions League dịp đầu tiên để hoàn thành cú ăn ba lịch sử.

Phát biểu trên bộ phim tài liệu “Haaland: The Big Decision”, bố của Haaland xa xăm rằng chàng ông sẽ tại lại nhà quán quân

Premier League “nhiều đặc biệt là ba hoặc tư năm”, trong bối cảnh với thông thường Báo cáoErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke kết liên anh Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokevới giấc mơ chuyển
đến Real Madrid.

getpaidstockcom-65bb53f9c164e-1706775850.jpg

Mối quan hệ của Pep Guardiola & Erling Haaland ko chỉ gắn bó trên sân cỏ mà lại còn trong cả hợp đồng của cả nhì. Ảnh: Getty.

Haaland Sr lý giải: Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke“Tôi nghĩ Erling mong muốn chứng minh khả năng của mình tại hầu hết những giải đấu. Rồi thể ở lại đấy (Man City) nhiều nhất là ba hoặc tứ năm. chẳng hạn, Erling với thể là chơi hai năm rưỡi ở Đức, 2 năm rưỡi ở Anh và sau ấy tại Tây Ban Nha, Ý, Pháp, phải ko?”

Năm ngoái, người ta vừa mới vạch ra rằng qui định giải phóng hiệp đồng của chân sút địa cầu Na Uy đưa đội chủ sân Etihad giá trị 150 triệu Bảng, dự kiếnErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke ​​có hiệu lực vào mùa hè năm sau vừa mới bị hủy bỏ bởi chiếm hữu liên quan khăng khít đến tương lai của Pep Guardiola, địa cầu đã ký gia hạn hiệp đồng đến năm 2025 ngay sau Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokekhi Haaland đến.

Về bên Pep, lúc được hỏi về plan mai sau gần đây, HLV 53 tuổi ko cam kết thỏa thuận gia hạn khác mà nhấn to gan rằng ông cảm giác “thực sự tốt” chỉ vài ngày sau khi Jurgen Klopp có phát ngôn sẽ sớm trong khoảng bỏ vai trò của mình ở Liverpool.

trong khoảng

đấy, tạp chí tại Anh đều tin rằng Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokegiả dụ Pep Guardiola quyết định ra đi, Erling Haaland sẽ là người nổi tiếng trước hết theo chân thầy của mình rời Etihad.

Link nhìn thấy trực tiếp những trận cầu kinh điển tại: saoke live

POSTER FOXSEOTOOL

.